ท้องแรก

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคะ พึ่งตรวจกับที่ตรวจครรภ์ขึ้น2ขีด ท้องได้3สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่ได้ไปตรวจที่รพ.ให้แน่ชัด ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ ถ้าไปฝากท้องเร็วต้องเตรียมอะไรบ้างคะ ขอความเห็นหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เอาบัตรประชาชนไปอย่างเดียว