บำรุงครรภ์

สอบถามแม่ๆค่ะ ท้องได้1เดือน ต้องทานอะไรบำรุงอะไรบ้าง แล้วก็ต้องระมัดระวังอะไรบ้าง ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ ไม่มีประสบการณ์เลยท้องแรก

1 ตอบกลับ

ทำไมแม่ถึงอยากไม่ได้ฝากท้องอะคะ // กินนม น้ำเต้าหู้ อาหารที้มีประโยชน์ งดของหมักดอง ของดิบ แอลกอฮอล์ แล้วเวลาเป็นไรห้ามซื้อยามาทานเองนะ ต้องปรึกษาหมอก่อนค่ะ น้ำอัดลมงดได้ก็งดค่ะ

5y ago

รีบไปฝากนะคะ จะได้รู้ความปกติของน้อง จะได้เอายาบำรุงมาทานค่ะ