เลือดออกรอบที่2

ปวดท้องหน่วงๆมีเลือดออกมาติดกางกางในมีภาวะเสี่ยงไหมค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้องค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะแม่ เค้าเรียกภาวะแท้งคุกคามค่ะ ถ้าไปหาหมอซาวแล้วน้องยังปกติ ยังหายใจ ยังดิ้นอยู่ คุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ให้คุณแม่พักผ่อนเยอะๆ อย่าเดินบ่อย อย่ายกของหนักค่ะ

เลือดออกทุกกรณีไม่ปกติค่ะ รีบฝากครรภ์