น้องเสียแล้ว 30w5วัน

ฝากเตือนแม่ๆทุกคนนะคะนับลูกดิ้นให้ดีๆลูกไม่ดิ้นอันตรายมากแค่เวลา1ชม. ก็พรากลูกไปจากเราได้ น้องหยุดหายใจแล้วค่ะ แม่เสียใจมาก????.

128 ตอบกลับ

เสียใจด้วยค่ะแม่ ขอทราบได้มั้ยคือน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันหรือ ใน1ชม.น้องไม่ดิ้นคะ

5y ago

เข้าไปอ่านโพสต์แม่เขาก่อนน้องจะเสีย เท่าที่ดูเวลา น้องน่าจะไม่ดิ้นข้ามวันแล้วค่ะ แต่น่าจะยังไม่เกิน 24 ชม.