สมุนไพรต้องห้ามสำหรับคนท้อง ลูกใต้ใบกลั่น

ฝากเตือนแม่ๆ จะทาน จะดื่มอะไร ระวังกันด้วยนะคะ แม่อายุครรภ์ 18 วีคแล้ว ด้วยความดื่มอะไรไม่ระวัง ไม่หาข้อมูลให้ดีๆก่อน แม่รู้แล้ว ทำไมปวดท้องหน่วงมาสองวันแล้วอาการไม่ลดลงเลย เนื่องจากแม่ดื่มน้ำผสม น้ำลูกใต้ใบเข้าไป เนื่องจากไม่รู้ แล้วสงสัยว่าตัวเองปวดท้องเพราะอะไร กินอะไรเข้าไป ก็เลยได้ข้อสรุปว่า เกิดจากสิ่งนี้ แต่แม่ผสมน้ำแบบเจือจาง ยังปวดหน่วงๆขนาดนี้ นางมีฤทธิขับเลือดนะจ้ะ แม่ไม่เคยรู้มาก่อน กินพาราแก้ปวดก็ไม่หายปวดหน่วง พอมาหาข้อมูลเลยเก็ทเลย พยายามกินน้ำเยอะๆ เพื่อล้างออก เพื่อบรรเทาอาการปวดหน่วงเบื้องต้น ยังไม่มีเลือดออกในช่องคลอด หากมีอาการผิดปกติใดๆ จะรีบไปหาหมอเลยค่ะ เพราะความไม่รู้ เพราะความห่วงของที่บ้าน เพราะแม่ไม่รอบคอบเอง จะกินอะไรต้องระวังเป็น100 เท่า 😭😭😭😭😭 กลัวน้องมีปัญหามากตอนนี้ ขอให้ปลอดภัย

สมุนไพรต้องห้ามสำหรับคนท้อง ลูกใต้ใบกลั่น
1 ตอบกลับ

ขอให้ดีขึ้นไวๆ นะคะ

3y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ