ฝากเตือนภัยเเม่ๆ

ฝากเตือนภัยเเม่ๆค่ะ โดนโกงในเฟส จะซื้อของอะไรดูดีๆนะคะ เเม่เสียโง่เเล้ว1เสียควารู้สึกมากค่ะ

ฝากเตือนภัยเเม่ๆ
13 ตอบกลับ

จากใจสายช้อปออนไลน์นะคะ แนะนำซื้อของใน shopee / tiktok shop หรือแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือค่ะ ไม่ถูกใจไม่ตรงปกคืนเงินคืนสินค้าได้จ้าแม่ ในFBเคยมีประสบการณ์ของไม่ตรงปกเหมือนกันค่ะ คืนของไม่ได้เพราะเราไม่ได้จ่ายเงินผ่านระบบ เราจ่ายให้แม่ค้าโดยตรง เจ็บมา2รอบ เข็ดเลยค่ะ 🥲