ฝากเตือนภัยเเม่ๆ

ฝากเตือนภัยเเม่ๆค่ะ โดนโกงในเฟส จะซื้อของอะไรดูดีๆนะคะ เเม่เสียโง่เเล้ว1เสียควารู้สึกมากค่ะ

ฝากเตือนภัยเเม่ๆ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้ย่าโดนพวงมาลัยของเล่น 199 มาส่งได้เกมเศรษฐีอันไม่ถึง 50 🤣 เราของทุกอย่างถ้าออนไลน์ซื้อผ่าน shopee อย่างเดียวค่ะ มันมีระบบเซฟผู้ซื้อ ของถ้าไม่ใช่คนรู้จักในชีวิตจริงในเฟซเราไม่ซื้อเลยค่ะ