สอบถามหน่อยนะคะ

ฝากรพ.รัฐ ไม่มีประกันเวลาคลอดเสียเยอะไหมคะ

3 ตอบกลับ

แม่มีสิทธิ 30 บาท หรือ ประกันสังคม ไหมค่ะ ถ้ามีก็ไม่เยอะค่ะ แล้วแต่ รพ.นะคะ เพราะ รพ.รัฐแต่ละที่ค่าใช้จ่ายไม่เท่ากัน แม่ลองสอบถามทาง รพ.ดีกว่าค้ะ

อยากทราบว่า เราจะเบิกค่าฝากครรภ์ กับประกันสังคมได้ตอนไหนคะหลังคลอดหรอคะ

มีสิทธิ30บาทไหมคะแม่