ค่าคลอดโรงบาลรัฐ

ฝากธรรมดาโรงบาลรัฐ ค่าคลอดของแม่ๆเท่าไรกันบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณ​แม่​มีสิทธิ​บัตรทองก็เสีย30คะ บ้านนี้มีสิทธิ์​ประกัน​สังคม​สำรองจ่ายเองก่อน โรงพยาบาล​รัฐ​ ค่าคลอด​ธรรมชาติ​อยู่5000-6000บ. ค่าผ่าคลอดอยู่ที่12,000-15,000บ. ไม่รวมค่าห้องพัก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

30บาทจ้า

5y ago

ขอบคุณค่ะ