ค่าคลอดโรงบาลรัฐ สิทธิประกันสังคม

ค่าใช้จ่ายในการคลอดประมาณเท่าไหร่ค่ะ ที่ต้องสำรองจ่ายก่อนจะได้เตรียมตัวไว้เพราะใกล้คลอดแล้ว#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของแม่เสีย 10,000 ค่ะ ห้องพิเศษเดี่ยว รพ. พระมงกุฎเกล้าค่ะ