ค่าคลอดโรงบาลรัฐ

ฝากคลอดโรงบาลรัฐโดยใช้สิทธิ30 บาท จะได้เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ แล้วผ่าคลอดจะเสียเพิ่มไหม

1 ตอบกลับ

บัตร30ได้แค่คลอดธรรมชาติค่ะ แต่ถ้าหมอพิจารณาให้ผ่าก็ไม่เสียค่ะ แต่ถ้าจะผ่าเสียค่ะ ราคาคลอดต้องถามที่โรงพยาบาลค่ะไม่เท่ากัน