ความแตกต่าง ฝากธรรมดากับฝากพิเศษ

ฝากพิเศษคืออะไรหรอคะ เหมือนการฝากคลินิกนอกเวลามั้ยคะ แล้วมีค่าใช้จ่ายมากกว่าฝากธรรมดาเท่าไหร่คะ ตอนนี้ฝากธรรมดาโรงพยาบาลจุฬาค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษ = ให้หมอที่ฝากทำคลอดให้ค่ะ ฝากธรรมดา = คลอดกับหมอเวร ฝากคลินิกไม่ใช่ฝากพิเศษค่ะ เว้นแต่ว่าบางคลินิกจะบังคับฝากพิเศษตั้งแต่ต้น ของเราฝากตอน 36 วีคจ้า