ค่าเจาะเลือดโรงพยาบาลรัฐ เท่าไร สิทธิประกันสังคมได้ไหม

ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ สิทธิประกันสังคม มีค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ

21 ตอบกลับ

ไม่เสียสักบาทค่ะถ้าอายุครรภ์ไม่เกินตามที่โครงการกำหนดแม้กระทั่งเจาะเลือดก็ไม่เสีย ปกส.อยู่ รพ.เอกชน แต่ไปฝากท้อง รพ.รัฐบาล ซาวด์ก็ฟรี

5y ago

ที่ว่ากำหนดอายุครรภ์ไม่เกิน นี้เขากำหนดกี่เดือนค่ะ