ค่าเจาะเลือดโรงพยาบาลรัฐ เท่าไร สิทธิประกันสังคมได้ไหม

ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ สิทธิประกันสังคม มีค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ

21 ตอบกลับ

เสียค่าเจาะเลือดครั้งแรกไป 1800 คะ และทุกครั้งที่ไปฝาก โดยจะสามารถเบิกคืนประกันสังคมได้ ไตรมาสที่ 1 =500 บาท ไตรมาสที่ 2=300 บาท และไตรมาสที่ 3=200 บาท โดยจะต้องเก็บใบเสร้จและขอใบรับรองแพทย์ ไปเบิกค่ะ เพิ่งไปฝากครรภ์มา พยบ.ให้คำแนะนำมาคะ

5y ago

ฝากที่ไหนร๋อคะแม่ ร.พ รัฐ หรือ เอกชนค่ะ ทำไมแพงจังคะ