ค่าเจาะเลือดโรงพยาบาลรัฐ เท่าไร สิทธิประกันสังคมได้ไหม

ฝากท้องโรงพยาบาลรัฐ สิทธิประกันสังคม มีค่าใช้จ่ายอะไรไหมคะ

21 ตอบกลับ

เราไม่เสียค่ะ สิทธิ์ประกันสังคมกับโรงพยาบาลที่ไปฝากคนละที่กันแต่ไม่เสียค่ะ ของคุณสามีเสียแค่ค่าเจาะเลือด วันนั้นหมดไปประมาณ300บาท