สอบถามแม่ๆหน่อยค้าบบบ💙

ฝากท้องเกิน 17 week จะอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หมอดุแน่ๆค่ะ ช้าเกิน12วีค แล้วก่อนหน้านี้ได้กินโฟลิคบำรุงบ้างมั้ยคะ ไหนจะแคลเซียม ยาบำรุงเลือดอีกถามว่าอันตรายมั้ยก็เสี่ยงค่ะ แต่ก็อาจจะโชคดีที่เด็กแข็งแรงก็ได้ค่ะ