17 week แล้วแต่น้ำหนักลดเอาลดเอา

17 week แล้วแต่น้ำหนักลดเอาลดเอา กินก็เยอะ คุณแม่บ้านไหนเป็นมั่งคะ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอน 12 W หนัก 72 พอ 15 W เหลือ 71 .5 คุณหมอถามว่าแพ้ท้องหรือว่ากินไม่ได้ ส่วนตัวไม่แพ้ท้องเลยกินเยอะด้วย ตอนนี้ 17W เหลือ 71.2 วันที่ 22 ส.ค. นี้หมอนัดอีกถ้าน้ำหนักเหลือ 71 จะเอาอะไรไปตอบหมอเนี้ย กินก็เยอะ 😅😅

บ้านนี้แพ้ท้อง1-4เดือนกว่า นน.ลด7โล สู้ๆนะคะ ไตรมาสที่2 -3 นน.จะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ **ถ้าซาวน์แล้วนน.น้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ**

3y ago

บ้านนี้จะ5เดือนแล้วยังแพ้ท้องไม่หายเลย

บ้านนี้1-3 เดือนละ 2 กก. ตอนนี้ 4 เดือนพึ่งขค้นมา1กก.เองค่ะ ท้องก็เล็กมาก ✌️✌️🥰

3y ago

เหนื่อนกันท้องยังเล็กมากค่ะ

เราก็ลดคะเเรกๆพเริ่มหายแพ้ก็ขึ้นมาแค่2โลก็ถืว่าดีมาน่อย

ถ้าแบบนี้ควรปรึกษาคุณหมอที่ฝากครรภ์ค่ะ

เป็นค่ะ น้ำหนักตกเกณฑ์ไปเรียบร้อยแล้ว

นน.ขึ้น2กก หมอบอกให้ควบคุมน้ำหนักคะ

โอเคค่ะ ขอบคุณสำหรับคำแนะนำค่ะ

กินบ่อยๆแบ่งเป็นมื้อย่อยๆนะ

บ้านนี้เริ่มขึ้น5เดือนค่ะ