คุณพ่อสามารถเข้าห้องซาวด์ได้มั้ยคะ

ฝากท้องที่โรงบาลรัฐ อยากทราบว่าคุณพ่อสามารถเข้าได้มั้ยมั้ยคะเวลาซาวด์

2 ตอบกลับ

แล้วแต่ รพ ค่ะ ขนาดเราฝาก รพ.เดิม ตอนท้องคนแรกหมอให้เข้าดูตอนซาวด์ได้ ตอนนี้ท้องสองเขาห้ามเข้า ขนาดลูกสาวอยากเข้าไปดูน้องยังไม่ได้

ได้ค่ะ