อัลตราชาวน์ตอน17สัปดาห์1วัน

แม่ๆพอจะดูออกมั้ยคะ ว่าน้องเพศหญิงหรือชาย ฝากท้องที่โรงบาลรัฐ นัดไปอัลตราชาวน์ให้ดูแค่แปปเดียว ดูไม่ออกเรยค่ะว่าอันไหนเปนส่วนหัวหรือส่วนขา

อัลตราชาวน์ตอน17สัปดาห์1วัน
2 ตอบกลับ

เราก็ ร. พ รัฐ ที่นี้หมอเค้าบอกนะว่าเพศหญิงชาย

อยากรู้ละเอียดกว่าแนะนำไปซาวคลีนิคค่ะ

2y ago

ค่าซาวครั้งละ500ค่ะแม่ ให้ได้สัก5เดือนจะไปซาวดูเพศน้องทีเดียวเรย