ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ฝากท้องที่โรงบาลรัฐ วันที่14ก.พนี้หมอเขานัดตรวจดาวน์ซินโดรม แล้วหมอเขาจะซาวเพศไห้หรือป่าวคะ เพราะวันที่17ก.พ ครบ16week ค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้14ก.พนี้ครบ16wค่ะหมอนัดตรวจดาววันที่20ก.พ(รพ.รัฐเหมือนกันค่ะ)ยังไงอัพเดทด้วยนะค่ะแม่ลุ้นอยากซาวด์เหมือนกันค่ะ

2y ago

เราเห็นคุณหมออัลตร้าซาวด์ให้ ถ้าเห็นว่าเป็นเพศอะไรเขาก็บอกนะคะ

โดยปกติแล้ว รพ รัฐ หมอจะซาวดูน้องให้ค่ะ แต่การเห็นเพศนั้นเหมือนผลพลอยได้ ที่ซาวดูสุขภาพทารกแล้วได้เห็นเพศด้วย