ตรวจคัดกรองดาวน์ซินโดรม

ฝากท้องที่อนามัย ตรวจเลือดพาหะ ธาลัสซีเมีย แต่ไม่ได้คัดกรองดาวซินโดรม ตอนนี้ 20 week แล้วตรวจทันมั้ยค่ะ แล้วใครเคยตรวจคัดกรอง ที่ โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี กม.9 บ้างค่ะ เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจคัดกรองดาวน์ฟรีค่ะ เป็นงบของรัฐบาล ตรวจกันช่วงไตรมาสสอง 15-20 วีคค่ะ