ฝากท้องที่อนามัย

ฝากท้องอนามัยไปถึงเค้าจะทำไรให้เราบ้างค่ะท้องแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เตรียมบัตรประชาชนไปยื่นค่ะ หมอจะซักประวัติโรคประจำตัว ประจำเดือนครั้งสุดท้ายและข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพแม่ค่ะ

2y ago

ฉี่ตรวจทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ ส่วนตรวจเลือดอนามัยจะเขียนใบส่งตัวให้แม่ไปตรวจที่โรงพยาบาลอีกที