ขี่รถมอเตอร์ไซร์ 20 กม.ทุกวัน อันตรายไหมคะ

ขี่รถมอเตอร์ไซร์ ไปทำงาน ไปกลับรวม 20 กม.ทุกวัน อันตรายต่อลูกน้อยไหมคะ ตอนนี้ ประมาณ6-7วีค ค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราขี่ยันใกล้คลอดเลยค่ะ แต่ไม่ได้ขี่ไกลขนาดนี้นะคะ เวลาขี่ก็ระวังหลุมเอาค่ะ

ขี่ได้ค่ะไม่เป็นอันตรายอะไรแต่ระวังให้ดีแค่นั้นค่ะ