ฝากท้องรพ.รัฐ

ฝากท้องที่รพ.รัฐค่ะ 20w5d ทำไมเขาไม่ซาวด์ให้ค่ะ หรือเขาซาวด์ให้ตอนกี่เดือนค่ะ ไปทุกรอบ เจอแต่พยาบาล ฟังแค่เสียงหัวใจค่ะ ใครฝากรพ.รัฐมั้งค่ะ พอพี่สาว อยากให้ฝากพิเศษข้างนอกแล้ว เห็นว่าเขาซาวด์ตลอดเวลาไปพบหมอ

99 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝาก รพ.รัฐ ก็ได้ซาวน์ทุกเดือนนะคะ แล้วแต่คุณหมอ ไม่ได้ฝากพิเศษอะไรด้วย ถ้าคุณหมอดูแล้วเด็กปกติไม่มีอะไรผิดปกติ ส่วนใหญ่จะไม่ซาวน์ค่ะ รอซาวน์อีกทีตอนไกล้คลอดค่ะ

บ้านนี้ ฝากรพ.รัฐ ได้ซาวทุกครั้งเลยค่ะ และซาวทีละเอียดมาก ดีกว่าเอกชนหลายๆที่เลย เพราะก่อนหน้าจะมาฝากรพ.รัฐเราไป คลินิคมา3ที่ ,รพ.เอกชนมา 2 ที่ รวม 5 ที่แล้วค่ะ

ส่วนใหญ่จะซาวแค่2รอบค่ะ ตอนท้องอ่อนและใกล้คลอด บ้านนี้ท้องแรกฝากช้า ได้ซาวรอบเดียว แถมไม่บอกอะไรเลย ท้อง2แม่เลยมาฝากคลีนิคค่ะ ได้ซาวทุกรอบ แม่เก็บกด 😆😆

ฝาก รพ รัฐค่ะ ซาวด์ทุกครั้งที่ไปพบคุณหมอ มีทำ us scan anomaly ตอน 5 เดือนเพื่อตรวจหาความผิดปกติ ความพิการ คุณหมอที่ดูแลเป็นแพทย์เฉพาะทางมารดาและทารกในครรภ์

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐอัลตร้าซาวด์ให้รอบแรกตอน19weekจ้า รอบสองตอน28weekจ้า หรืออาจจะแล้วแต่หมอก็ได้นะค่ะ ที่เขาไม่อัลตร้าซาวด์ให้ค่ะ

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐเหมือนกัน..ซาวด์แทบจะทุกนัดช่วงไตรมาสแรกเดือนละสองครั้ง..ไตรมาสที่สองเดือนละครั้ง พอดีท้องแฝด หมอตรวจบ่อยคะ

บ้านนี้ซาวไปสองครั้งแล้วค่ะตอนไปฝากท้องครั้งแรก12wและก้อตอน20wค่ะแต่หมอไม่บอกเพศค่ะต้องไปซาวที่คลินิกเองจะซาวอีกที่น่าจะ34wค่ะ

16 w ค่ะซาวน์ดูอายุครรภ์แล้วก็เพศ ลองถามเขาเลยค่ะว่าไม่ซาวน์ให้หรอ จริงๆต้องซาวน์ให้นะคะ เพราะจะได้รู้อายุครรภ์ที่แน่นอน

เราก้รัฐคะ ซาวเเล้วสามครั้ง รอบที่จะซาวต่อไปคือ36วีคเลยคะ ทิ้งช่วงนานเหมือนกัน ถ้าเเม่อยากซาวไปซาวตามคลีนิกก้ได้นะคะ

บ้านฝาก รพ.รัฐค่ะ ซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัด ตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกตอน 3 เดือน ตอนนี้ 5 เดือนแล้วรุ้เพศแล้วด้วยค่ะ #ลูกสาวสมใจ