ฝากท้องรพ.รัฐ

สอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ บ้านนี้ไปฝากท้องครั้งแรก ตอน7+1w แต่หมอไม่ได้ซาวให้ดูไม่ได้ฟังเสียงหัวใจ แต่นัดไปซาวอีกที28มีนา ที่รพ.อื่นเป็นมั้ยคะ #ปล.แม่ฝากรพ.รัฐค่ะ

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ ฝากตอน6+6 ไม่ได้ซาวด์ หมอนัดอีกที26มีนาค่ะ