ฝากท้องรพ.รัฐ

ฝากท้องที่รพ.รัฐค่ะ 20w5d ทำไมเขาไม่ซาวด์ให้ค่ะ หรือเขาซาวด์ให้ตอนกี่เดือนค่ะ ไปทุกรอบ เจอแต่พยาบาล ฟังแค่เสียงหัวใจค่ะ ใครฝากรพ.รัฐมั้งค่ะ พอพี่สาว อยากให้ฝากพิเศษข้างนอกแล้ว เห็นว่าเขาซาวด์ตลอดเวลาไปพบหมอ

99 ตอบกลับ

ฝาก รพ รัฐยังไม่เคยได้ซาวด์เหมือนกันค่ะ จะ 5 เดือนแล้ว แต่เราไปซาวด์ที่คลีนิคแทนแล้วตอนนี้จะย้ายไปฝากพิเศษกับอีก รพ

ฝากรัฐเมิ้ลกันค่ะ ตั้งแต่ท้องมาซาวไปครั้งเดียวเอง ตอนนี้35สัปดาห์. ไปหาหมอกี่ครั้งก็ฟังแต่เสียงหัวใจ แล้วก็กับบ้านได้

5y ago

ของเรายังไม่รู้เพศเลยค่ะ ต้องรอลุ้นเอา

ถ้าไปฝากพิเศษ. หรือร.พเอกชน จะซาวทุกครั้ง เลย. ร.พ เอกชน. จะซาวนานกว่าฝากคลีนิก ข้างนอกน่ะค่ะ. เราท้องสอง. ฝากที่เอกชน

ของเราก็ฝากกับโรงบาลรัฐนะคะ หมอจะนัดซาวด์ทุกเดือนคะเดือนละครั้ง บางเดือนก็2ครั้ง เราใช้สิทธิ์บัตรทองฝากจ้า

ถามพยาบาลเลยค่ะบ้านนี้ก้อสงสัยว่าเมื่อไหร่จะได้ซาวด์เลยถามพยาบาลๆบอกว่ารอไห้20วีคก่อนค่ะถึงจะได้ซาวด์

บ้านนี้ รพ.รัฐ ค่ะ ซาวตอนครั้งแรกที่ไปฝาก ซาวอีกที20w แล้วก็อีกที28w ค่ะ ซาวรอบ สุดท้ายหมอบอกก่อนคลอด38wค่ะ

รพ รัฐจะไม่ค่อยซาวให้ค่ะ ถ้าอยากซาวทุกเดือนฝากคลีนิคค่ะ หมอซาวให้แน่ แต่ก็ต้องจ่ายค่าซาวเพิ่ม

บ้านนี้รพ.นัดศุกร์หน้าค่ะครบ21w+2 เพิ่งนัดซาวด์ครั้งแรก แต่แม่รอไม่ไหวไปซาวด์คลินิคมาแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากรพ.รัฐเหมือนกัน ซาวไปครั้งเดียวตอน20w รอบหน้านัด32wแล้วก็ไม่ได้ซาวอีกเหมือนเดิม😂

ฝาก รพ.รัฐ พึ่งซาวด์2ครั้งค่ะ ครั้งแรก16วีค ครั้งสอง 20+5วีค ตอนนี้29+1วีค ยังไม่ได้ซาวด์อีกค่ะ