สอบถาม

ฝากท้องที่คลีนิกแพงมากไหมคะ(ใครฝากที่คลีนิกบ้างคะ)

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิกครั้งแรก1,500 (เจาะเลือดตรวจ) ครั้งต่อไปไม่เกิน500-600 (ค่ายาบำรุงครรภ์) หมอรับฝากพิเศษตอน35วีคขึ้นไป ราคา 5,000 #แต่ละที่ราคาน่าจะไม่เหมือนกันนะคะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรก2000ค่ะ ฝากครรภ์+ตรวจเลือด+ยาบำรุง+ซาวน์