แม่แนะนำหน่อยจ้า ท้องแรกคะ 🙏

ฝากท้องตอนกี่สัปดาห์ดีค่ะ คุณแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

21 ตอบกลับ

รู้ผลตั้งครรภ์ชัวร์ป็ฝากได้เลยค่ะ ไม่ต้องรอ ยิ่งฝากเร็วยิ่งดีจะได้ยาบำรุงมาทานและอยู่ในความดูแลของหมอ แลอดภัยต่อลูกค่ะ

ถ้าทราบว่าตั้งครรภ์ ก็รีบฝากครรภ์เลยค่ะ เพราะจะได้ยามาบำรุงมาทาน และจะได้ทราบว่าเราต้องปฏิบัติตัวเช่นไรค่ะ

บางรพ.เค้าให้รอ 8 สัปดาห์ถึงรับฝาก เราตรวจเจอตอน 6 w 4d ใจร้อนเลยไปอีกที่นึง ไปเร็วก็ได้กินยาบำรุงเร็วค่ะ

รู้ก็ไปได้เลยค่าาา ของเราตรวจตอน 6w วันถัดไปก็หาข้อมูลดูว่าแถวนี้หมอคนไหนโอเคสุดก็ไปทันทีเลยค่ะ

รู้ว่าท้องก็ควรไปฝากเลยค่ะหมอจะให้ยาบำรุงมาไม่ควรปล่อยไว้หลายๆเดือนละค่อยไปฝาก

8 week ค่ะ พึ่งรู้ตัวเองท้องไปให้หมอตรวจเพื่อความชัวร์ แล้วก็ฝากวันนั้นเลยค่ะ❤️

รู้ว่าท้องควรฝากเลยค่ะ ไม่ต้องรอ เดี๋ยวนี้ปัญหาเยอะ ฝากเร็วยิ่งดีค่ะ

ขอบคุณทุกคอมเม้นคะ หมอนัดซาวด์ว่าเจอน้องไหมวันที่2 .ก.ค 64

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่6 w ค่ะ แต่หมอยังไม่รับฝาก ให้รอ 12 w ค่ะ

รู้เร็วฝากเร็วยิ่งดี​ จะได้บำรุงตั้งแต่เนิ่นๆ