แม่แนะนำหน่อยจ้า ท้องแรกคะ 🙏

ฝากท้องตอนกี่สัปดาห์ดีค่ะ คุณแม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

21 ตอบกลับ

ท้องแรก ฝากตอนอายุครรภ์ได้ 6 สัปดาห์เองค่ะ

เราไปฝากตอน6 สัปดาห์ค่ะพอเจอตัวน้องแล้ว

7-8 w ค่ะ 👉🏼 จะได้อัลตร้าซาว เจอน้องง 💗

บ้านนี้ฝาก 5w+4 ค่ะ. ตรวจเจอก็ฝากเลย

รอ 8 w ค่อยฝากงับ เจอตัวน้องพอดี💓

รู้ว่าท้องก็เริ่มฝากได้เลยค่ะ

รู้ผลว่าท้องก็ฝากเลยจ้า

บ้านนี้ฝากตอน10สัปดาห์​

ทราบแล้ว ฝากได้เลยจ้า

รู้ว่าท้องก็ไปเลยค่ะ