แม่คนไหนฝากท้องคลีนิค

ฝากท้องคลีนิคแล้วไม่รู้น้ำหนักชัดเจนบ้างไหมคะ บ้านนี้เสียค่าฝากจะ20,000แล้ว เดือนละ1000-2000ทุกเดือน ถามน้ำหนักกับคุณหมอที่ไหร่มีอต่ประมานตามเกณที่กำหนด

1 ตอบกลับ

ลองดูในสมุดของน้องค่ะแม่เผื่อหมอเขียน หรือไม่ก็สังเกตุในใบอัลตราซาวด์ล่าสุดตรง EFW ค่ะ นั่นคือการคาดคะเนน้ำหนักของน้อง

2y ago

ไม่มีเลยคะ