เครื่อง​ปั้ม​นม

ขอถามเเม่ๆหน่อยน่ะค่ะเครื่อง​ปั้มนมแบบใหนดีค่ะ​ ขอราคาประมาณ​1000-2000​ พอมีมัยค่ะ แล้วขอทราบหน่อยค่ะมือ2นิยมใช้กันมัยค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไฟฟ้าปั๊มคู่ สะดวก ไม่เมื่อยมือ ดูรอบปั๊ม แรงปั๊มด้วยนะคะ มือสองก็น่าจะดี เห็นมีคนใช้เยอะ ดูประกันว่ายังมีเหลือไหมด้วยนะคะ จะดีกว่าไม่มีประกัน