ฝากครรภ์พิเศษ

ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว ยังไม่ได้ฝากครรภ์พิเศษเลยค่ะ แล้วถ้าเราไปฝากครรภ์กับคลีนิค นัดไปหาทุกเดือนอยู่แล้ว ต่างกับการฝากพิเศษ อย่างไรคะ ค่าใช้จ่ายแต่ละครั้ง ก็ 1000 2000 3000 ตลอดค่ะ

1 ตอบกลับ

ฝากพิเศษคือจ่ายค่าคลอดให้กับหมอแล้วพอถึงวันคลอดเจ้าหน้าที่จะตามหมอคนนั้นมาให้เลยค่ะ พูดง่ายๆคือเลือกหมอที่จะมาทำคลอดให้ แต่บางคนฝากคลีนิคก็จริงแต่ไม่ได้ฝากพิเศษพอถึงวันคลอดไปโรงบาลเจอหมอเวรคนไหนก็คนนั้นทำคลอด ถ้าช่วงดึกๆหรือไม่มีหมอก็รอต่อไปอาจจะมีพยาบาลมาดูเรื่อยๆถ้าคลอดพยาบาลก็สแตนบายรอทำคลอดให้