ท้องแรก ฝากท้อง คลีนิค จะดีไหมคะ ควรฝากที่ไหนดีกว่ากัน

ฝากท้องคลินิกกับฝากท้องโรงพยาบาล ฝากไหนดีกว่ากันคะ

33 ตอบกลับ

ค่าฝากครรภ์ รพ. รัฐ / เอกชน / คลินิค ราคาประมานเท่าไรคะ

คลินิกสะดวกรวดเร็ว แพงกว่ารพ.หน่อยค่ะ

แล้วแต่แม่สะดวกค่ะ บ้านนี้ฝากคลีนิก

บ้านนี้ฝากทั้งสองที่ 😅

ตามที่แม่สะดวกจ้า

คลีนิกคะ

ฝากโรงพยาบาลดีกว่าจ้า เวลาเราเป็นอะไรได้ไปตรวจที่โรงพยาบาลเร็วและประหยัดเงินด้วยค่ะ

ฝากโรงบาลค่ะ เก็บเงินไว้ซื้อของใช้ลูก #คุณแท่ประหยัดงบ

อันไหนดีกว่า มันตัดสินยากค่ะ แต่เทใจไปคลินิคมากว่า เปรียบเทียบนะคะ รพ. รัฐ -ข้อดี ค่าใช้จ่ายใช่บัตร 30 บ.ได้ ไม่แพงหากมีบวกเพิ่ม -ข้อเสีย รอนาน ต้องหยุดงาน บริการห่วย(ความเห็นส่วนตัวนะคะ) ไม่เป็นมิตรเลย🙄 คลินิค -ข้อดี เลิกงานก็ไปได้ เสาร์-อาทิตย์ ก็ไปได้ ตรวจละเอียด ไม่เหวี่ยงไม่วีน พูดเพราะ อยากรู้อะรัยสงสัยถามได้หมด จะซาว์ดทุกครั้งที่ไปหาก็ได้ -ข้อเสีย ราคาแต่ละครั้ง แพงกว่า รพ. (เปรียบเทียบ) แต่ยอมจ่ายกับการบริการดีดีแบบนี้😁

โรงพยาบาล ถ้างบมีฝากพิเศษได้คะ