คลินิกอัลตร้าซาวด์ บางแค

แถวบางแค กทม มีที่ฝากท้อง คลีนิค หรือ รพ คลินิกฝากครรภ์ บางแค คลินิกฝากครรภ์ เพชรเกษม ไหนดี แนะนำหน่อยค่ะ ท้องแรกไม่มีประสบการเลยค่ะ

22 ตอบกลับ

ส่วนตัวฝากรพ มหาชัย2 ค่ะ ไม่ไกลมากจากบางแค เอกชนจะเริ่มฝากได้เมื่ออายุครรภ์12สัปดาห์ขึ้นไป ค่าฝากครรภ์ครั้งแรกจะแพงหน่อย 4000 - 5000 บาท เพราะมีการตรวจ lab พวก hiv ธารัสซีเมีย แต่ครั้งถัดๆไป ก็ประมาณ1000-2000 ค่ะ มีอัลตราซาวด์ทุกรอบค่ะ แต่พอดีช่วงนี้โควิดน่าจะเดินทางไปลำบากนะคะ

ไม่ได้ฝากคลินิกอัลตร้าซาวด์ ค่ะเราฝากเรากับคุณหมอที่ รพ. พญาไท 2 ฟังดูแพง แต่หมอซาวด์ทุกเดือน ช่วง 3-5 เดือน ไม่รู้ว่าถ้าเดินทางจากบางแคจะสะดวกมั้ย

ไม่ค่อยแน่ใจเกี่ยวกับคลินิกฝากครรภ์ บางแคเลยค่ะ แต่อยากแนะนำนครธน เพราะตอนนี้คุณหมอเจ้าของเพจ ""เลี้ยงลูกตามใจหมอ"" มาประจำอยู่ที่นี่ด้วยค่ะ

ถ้าคุณแม่มีประกันสังคาที่ เกษมราษฎร์บางแค แนะนำให้ฝากครรภ์ที่คลินิกฝากครรภ์ ของรพ.​ จะดีกว่าค่ะ ได้ส่วนลด 30% ด้วย

แนะนำให้ฝากท้อง กับคลินิกของรพ.เกษมราษฎณ์ บางแคเลยค่ะ ราคาไม่แพงมาก ลองเข้าไปดูนะคะ http://www.kasemrad.co.th/Bangkae/th/site/packages_and_promotions/detail/843

3y ago

สอบถามชื่อคลินิกได้ไหมค่ะ พอดีกดลิ้งไม่ได้

ในเน็ตไม่ค่อยมีข้อมูบคลินิกฝากครรภ์ แถวบางแคเลยครับ ส่วนใหญ่ผมว่าน่าจะไปฝากที่ ศิริราช พญาไท 3 ธนบุรี กันนะครับ

แนะนำว่าให้ฝากกับโรงพยาบาลที่คุณแม่สะดวกที่สุดก่อนค่ะ อย่างเช่น เดินทางสะดวก หรือสิทธิ์เบิกค่าต่าง ๆ ได้

เกษมราษฎณ์อีกหนึ่งเสียงค่ะ คุณหมอ พยาบาล ดูแลใส่ใจดีค่ะ แต่ข้อเสียอย่างเดียวคือต้องไปให้นมลูกเองหลังคลอด

3y ago

หมออะไรคะ

ถ้าเป็นคลินิกอัลตร้าซาวด์ แถวบางแค ที่รู้จักจะมี อุรุพงษ์ เมดิเคิล เซนเตอร์ ใกล้สถานีรถไฟสามเสนค่ะ

เพื่อนเราฝากและคลอดที่คลินิกฝากครรภ์ ของรพ. เกษมราษฎณ์ บางแคค่ะ เพราะว่าประกันสังคมเราอนู่ทีนี่