ท้องแรก ฝากท้อง คลีนิค จะดีไหมคะ ควรฝากที่ไหนดีกว่ากัน

ฝากท้องคลินิกกับฝากท้องโรงพยาบาล ฝากไหนดีกว่ากันคะ

33 ตอบกลับ

แล้วแต่เราสะดวกค่ะ ถ้าของรัฐก้นานหน่อย เราเลือกไปคลินิก หมอทำคลอดรพ.รัฐค่ะ สะดวกดีค่ะรวดเร็วดูแลดี

ส่วนตัวเราว่าโรงพยาบาลค่ะ ไปฝากคลีนิคมาแล้วรู้สึกไม่โอเคย้ายมาฝากกับโรงพยาบาลเลยค่ะ

เลือกที่เราสะดวกเวลาเดินทางค่ะแม่ แต่สำหรับเราเลือกคลินิกค่ะ อาจไกลหน่อยแต่ไม่ต้องตื่นแต่เช้าไปนั่งรอคิวนานๆ

5y ago

ท้องแรกฝากรพ. ท้องสองฝากคลินิกเราก็ว่าตรวจเหมือนกันนะคะ แต่ที่ต่างจากรพ.คือหมออัลตร้าซาวด์ให้ทุกเดือนค่ะ แต่รพ.จะอัลตร้าซาวด์ประมาณ 3 ครั้ง แต่จะเหมือนกันทุกที่รึปล่าวอันนี้ไม่ทราบค่ะแม่