ฝากท้องครั้งแรกได้สมุดสีชมพูกันไหมคะ

?ฝากท้องครั้งแรกได้สมุดสีชมพูกันไหมคะ

46 ตอบกลับ

ครั้งแรกตอน 5 สัปดาห์. หมอซาวแล้วเห็นถุงตั้งครรภ์ แต่หมอยังไม่ฟันธงว่าตั้งครรภ์สมบูรณ์. หมอนัดไปอีกครั้ง ตอน 7 สัปดาห์ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว หมอให้สมุดมาค่ะ. ออแต่ครั้งแรกหมอให้ยาบำรุงมาเลยค่ะ

บ้านนี้ฝากราชวิถีค่ะ ไม่ได้สมุดเลย งงมาก จนไปตรวจครั้งสุดท้ายก่อนขอย้ายสถานที่ฝากครรภ์มาต่างจังหวัด ทางรพ.ก็ไม่มีสมุดให้มาค่ะ

5y ago

เหมือนกันค่ะไม่ได้ทั้งสมุดทั้งยาบำรุงค่ะไม่ได้เจ้าพบหมอด้วยค่ะ

ของเราฝากโรงพยาบาลลพบุรีค่ะครั้งแรกก็ไม่ได้สมุดนะคะ แต่มีใบนัดให้ไปเอาสมุดพร้อมกับอบรม

เราไปฝากที่โรงบาลรัฐเจาะเลือดตรวจฉี่ให้กับเลยค่ะสมุดชมพุไม่ได้ยาไม่ได้เจ้าพบหมอด้วยค่ะ

ของเราฝากคลีนิค ได้กระดาษแผ่นพับสำหรับคุณหมอเขียนรายละเอียด แต่ละวีคแค่ใบเดียวค่ะ

ถ้า โรงบาลไหนที่อยู่ในโครงงานของรัฐบาลจะได้ค่ะ ส่วนมากเอกชนจะไม่ค่อยได้

บ้านนี้จะไปฝากครรภ์พรุ่งนี้ค่ะ ขอทราบรายละเอียดฝากครรภ์แม่ๆหน่อบนะคะ

บ้านนี้ครั้งแรกยังไม่ได้คะ ครั้งที่สองไปฟังผลเลือดถึงได้คะ

ฝากคลีนิคค่ะ ได้นะตั้งแค่ครั้งแรกที่ไปฝาก พร้อมยาบำรุง

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ไปฝากครั้งแรกเลยคะ เราฝากที่คลีนิคคะ