ฝากท้องครั้งแรกได้สมุดสีชมพูกันไหมคะ

?ฝากท้องครั้งแรกได้สมุดสีชมพูกันไหมคะ

46 ตอบกลับ

ฝากรพ.เอกชนหรือรัฐบาลได้ค่ะ แต่ถ้าฝากคลินิคไม่ได้ค่ะ

บ้านนี้ฝากกับคลีนิค ได้สมุดชมพูเหมือนกันนะ

ได้ครั้งแรกที่ฝากครรภ์เรยค่ะ บ้านนี้ฝากคลินิก

บ้านนี้ได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเรยค่ะ

แม่ๆฝากครรภ์ครั้งแรกตอนกี่weekกันคะ

ได้ตั้งแต่ฝากครั้งแรกเลยคะ

เราได้ตอน5เดือนคะ ฝากคลีนิก

บ้านนี้ฝากเอกชน ได้ค่ะ

5y ago

พอๆกับในกรุงเทพฯ เลย ขอบคุณนะคะ

ได้ตั้งแต่ครั้งแรกเลยค่ะ

ฝากบำรุงราษฎร์ ไม่ได้ค่ะ