ดิ้นเก่งมาก

31+1 สัปดาห์ กลางวันเรียบร้อยมากหลับ ตื่นเฉพาะเวลาหิว ตอดนิดหน่อย พอตกกลางคืน พลังเยอะ ดิ้นทั้งคืน แม่ไม่ต้องนอน แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ

4 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้30+1สัปดาห์ ช่วงกลางคืนนอนไว2ทุ่มหลับแล้ว แต่ต้องตื่นมาฉี่บ่อยจะตื่น4-5ทุ่มและหลังจากนั้นจะนอนไม่หลับเลย ยันตี5-6โมงเช้าเลย ฝืนข่มตานอนพลิกขวาช้ายอยู่นั้น กลางคืนลูกตอด ดิ้นทั้งคืน จะมาหลับสบายช่วงสายๆ 9โมง หลับได้ยาวๆ ยัน4-5โมงเย็นเลย ตื่นบ่อยคือมาฉี่

บ้านนี้30+3 ลูกไม่ค่อยดิ้นกวนเเม่กลางคืนเลย ไม่เคยตื่นเพราะลูกดิ้นเลยค่ะ 😅

บ้านนี้กลางวันดิ้น กลางคืนหลับค่ะ 😂

บ้านนี้ก็ตื่นกลางคืนค่ะ 😂