ฝากท้องครั้งแรก ต้องเสียเงินกี่บาทค้า

ฝากท้องครั้ง ก็เสียกี่บาทค่า

2 ตอบกลับ

ฝากคลีนิค แม่และเด็กน่าจะประมาณ6,000 โทรถามแต่ไม่ได้ไป แม่ฝากรพ.รัฐ เสียค่าเจาะเลือดตรวจโรคไปพันต้นๆค่ะ ครั้งแรก ใช้สิทธิ์บัตรทอง30บาท น่าจะไม่เสีย คชจ.ค่ะ

ถ้าฝากโรงบาลไม่เสียค่ะแต่ถ้าฝากท้องที่คลินิกไม่รู้เหมือนกันค่ะ😅😅