ฝากท้องกับ รพ.รัฐ

ทาง รพ. จะซาวเพศน้องให้เราตอนกี่เดือนค่ะ

48 ตอบกลับ

แล้วแต่โรงพยาบาลจ้า ของเค้าท้องแรกไม่ได้ซาวด์เลยแม้แต่ครั้งเดียวลุ้นตอนคลอด ของก็ไม่ได้เตรียม มาท้องนี้เปลี่ยนโรงบาล หมอซาวด์ให้บ่อยมากค่ะ แถมได้ใบซาวด์ 4 มิติด้วย ใช้สิทธิสามสิบเหมือนกัน

5y ago

รพ.อะไรหรอคะดีจังเลยปกติซาวด์4มิติก็2000บาทละ

บ้านนี้ก็เหมือนกันจ้า รอลุ้นตอนคลอดว่าหญิงหรือชาย เพราะหมอที่ รพ.รัฐเขาบอกว่าซาวดูว่าครบ 32 ไหมหรือเด็กสมบูรณ์หรือป่าว ตั้งแต่ท้องมาได้ 29 สัปดาร์ กับอีก 6 วัน หมอพึ่งซาวครั้งเดียวเองค่ะ

5y ago

ขอบคุณจ้า

ของเรา 5 เดือน ซาวด์ไปแล้ว 3 ครั้ง ซาวด์ให้ตั้งแต่ 3 , 4,5 เดือนเลยดีอยู่น่ะตังค์ก้อไม่ได้เสียซาวด์ละเอียดเลยล่ะดูเพศให้เรียบร้อย

สรุปไม่ซาวเพศน้องเลย​ พยาบาลแจ้งต้องไปหาที่ซาวเอง​ 555 ลุ้นเอาคะ​ จะ​ญ/ช​ ก็ต้องรักแล้วเลี้ยงอยู่ดี สนุกไปอีกแบบค้าาา

ขอบคุนน่ะคร้าาาาา หมอนัดซาวสิ้นเดือน 5 เดือนนิดๆ พอดีค่ะ แต่ไม่รู้ว่าจะดูเพศน้องให้รึป่าว 😊😊

แล้วแต่ความใหญ่ของท้องแต่ละคนรึป่าวค่ะ...บางคนถ้าท้องเล็กจะซาว5เดือน ถ้าท้องใหญ่จะซาวตอน4เดือน

รพ.รัฐ ซาวเพศ5เดือนค่ะ แต่ทุกเดือนหมอจะซาวดูเด็กให้อยู่แล้วค่ะ (หน้าจะแล้วแต่ที่)

เราซาวมา3ครั้งแล้วค่ะ... แต่ดูเพศ น้องให้เห็นเองตอน5เดือนค่ะ... เพศชายจ้าา

บ้านนี้ซาวด์เพศน้องตอน 4เดือน บอกผช 50% 5เดือน บอกผช 80% 8เดือน บอกผช100%

บ้านนี้ฝาดท้อวตอน2เดือนหมอนัดซาวทุกเดือนรุ้เพศตอน19วิค