มีสิทธิ์บัตรทองอีกรพ.แล้วไปคลอดอีกรพ.จะเสียค่าใช้จ่ายมั้ยคะ

มีสิทธิ์บัตรทองอีกรพ.แล้วไปคลอดอีกรพ.จะเสียค่าใช้จ่ายมั้ยคะ #ขขอบคุณค่ะ #ท้องแรก

1 ตอบกลับ

ต้องสอบถามโรงพยาบาลที่จะไปคลอดคะ แต่ละที่ไม่เหมือนกัน แต่ถ้าเรามีสิทธิ์อยู่ที่โรงบาลนั้น นั้นไม่เสียเพิ่มนะคะ นอกจากนอกเขตที่เรามีสิทธิ์ แต่สอบถามก่อนดีกว่าคะ