ฝากครรภ์บัตรทอง

ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐค่ะ แต่มีบัตรทองครั้งแรกต้องเสียค่าอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะบ้านนี้ท้อง1-2ไม่เสียค่ะตอนนี้ท้อง3ย้ายมาฝากแถวบ้านเเม่มีประกันสังคมเพราะพึ่งออกจากที่ทำงานค่ะลองสอบถามคุณหมอเขาถามแค่ว่าเคยมีประวัติการรักษาที่นี่มั๊ยแม่บอกมีแต่เปลี่ยนบ้านเลขที่แค่นั้นค่ะแม่หมอนัด2รอบแล้วยังไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะแม่ ของเองแม่น่าจะเสียช่วงคลอดน้องค่ะเพราะใช้ของประกันสังคม

ไม่เสียนะคะ เราก็ฝากครรภ์ใช้สิทธิ์บัตรทองเหมือนกันคะ ฟรียันคลอดเลยคะนอกจากคลอดแล้วพักห้องพิเศษต้องเสียค่าห้องเองคะ.

ไม่เสียสักบาทเลยค่ะแม่ ตั้งแต่ตรวจยืนยันการตั้งครรภ์ ฝากครรภ์ได้3รอบ ซาวให้ทุกครั้งที่ไปฟรีหมดเลยค่ะ

สิทธิ์บัตรทองหรือบัตร30บาทก่เสียแต่ครั้งล่ะ30บาทค่ะเราก่ใช้สิทธิ์บัตรทองหรือบัตร30บาทค่ะ

2y ago

แต่มันก่ขึ้นอยู่ที่ว่าสิทธ์บัตร30บาทของแม่อยู่ที่อำเภอไหนจังหวัดไหนค่ะถ้าสิทธ์บัตรกับโรงบาลที่เราไปฝากท้องเป็นคนล่ะจังหวัดคนล่ะอำเภอแนะนำให้แม่ย้ายสิทธ์ก่อนน่ะค่ะ

ไม่เสียจ้า ถ้าเสียก็จะเป็นของแฟนนะพวกตรวจเลือดก็มีค่าใช้จ่ายเพิ่มนิดหน่อย

2y ago

ขอถามได้ไหมคะ ถ้าเราเป็นแม่เลี้ยงเดียวแล้วไปฝากท้องเองสิทธ30 งี้ต้องเสียค่าอะไรไหมคะ

บ้านนี้ตอนไปฝาก เสียแค่ค่าตรวจครรภ์ 70 บาท ค่ะ หลังจากนั้น ฟรีหมดเลนร่ะ

ไม่เสียค่ะฝากมา2ท้องไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยยันคลอดค่ะ

2y ago

ต้องทำเรื่องย้ายสิทธก่อนไหมคะ หรือเดินฝากได้เลย

ไม่เสียคะเสียทีเดียว30บาทตอนคลอดคะ

บ้านนี้ฟรีหมดทุกอย่างเลยจ้า

บ้านนี้เสียครั้งละ30บาทค่ะ