ฝากครรภ์บัตรทอง

ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐค่ะ แต่มีบัตรทองครั้งแรกต้องเสียค่าอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

ไม่เสียค่ะบ้านนี้ท้อง1-2ไม่เสียค่ะตอนนี้ท้อง3ย้ายมาฝากแถวบ้านเเม่มีประกันสังคมเพราะพึ่งออกจากที่ทำงานค่ะลองสอบถามคุณหมอเขาถามแค่ว่าเคยมีประวัติการรักษาที่นี่มั๊ยแม่บอกมีแต่เปลี่ยนบ้านเลขที่แค่นั้นค่ะแม่หมอนัด2รอบแล้วยังไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไรเลยค่ะแม่ ของเองแม่น่าจะเสียช่วงคลอดน้องค่ะเพราะใช้ของประกันสังคม