ฝากครรภ์บัตรทอง

ฝากครรภ์โรงพยาบาลรัฐค่ะ แต่มีบัตรทองครั้งแรกต้องเสียค่าอะไรมั้ยคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

18 ตอบกลับ

สิทธิ์บัตรทองหรือบัตร30บาทก่เสียแต่ครั้งล่ะ30บาทค่ะเราก่ใช้สิทธิ์บัตรทองหรือบัตร30บาทค่ะ

2y ago

แต่มันก่ขึ้นอยู่ที่ว่าสิทธ์บัตร30บาทของแม่อยู่ที่อำเภอไหนจังหวัดไหนค่ะถ้าสิทธ์บัตรกับโรงบาลที่เราไปฝากท้องเป็นคนล่ะจังหวัดคนล่ะอำเภอแนะนำให้แม่ย้ายสิทธ์ก่อนน่ะค่ะ