ฝากครรภ์ที่อนามัย

ฝากครรภ์ที่อนามัยได้ไหมคะแล้วเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่แล้วต้องเตรียมอะไรไปบ้าง

2 ตอบกลับ

ของเราฝากครรภ์อนามัยฟรีค่ะ อนามัยจะให้สมุดสีชมพูมาด้วย แล้วอนามัยจะส่งตัวไปโรงพยาบาลอีกทีค่ะ สิ่งที่ต้องเตรียมคือบัตรประชาชนของพ่อและแม่ค่ะ

2y ago

อ๋อ ถ้าอนามัยส่งตัวไปโรงบาล ไปโรงบาลครั้งแรกก็มีซาวด์เลยใช่ไหมคะ

ไม่เคยฝากค่ะ แต่โดยส่วนมากจะเตรียมแค่บัตรเรา ถ้าพ่อไปได้ให้ไปด้วย และจะถามที่ฝากครรภ์เลยว่าเตรียมอะไร เสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่