กำหนดคลอด เตรียมของคลอด

ฝากครรภ์ที่ รพ ครั้งแรกหมอกบอกกำหนดคลอด26ธันวาคม แต่เราไปอัตซาวน์ที่คลีนิคหมอคลีนิคบอก1มกราคม63 คิดว่าจะเตรียมของคลอดต้นเดือนธันวาคมจะช้าไปใหมค่ะ

2 ตอบกลับ

มีเวลาก็ซักสัก 2-3 รอบก่อนก็ดีค่ะ ฝุ่นผ้าจะได้น้อยที่สุด แล้วก็แพ็คเตรียมไว้ได้เลย รวมทั้งเอกสารต่างๆ เผื่อฉุกเฉินจะได้หยิบจับทัน ต้นธันวาคม หรือปลายพฤศจิกายนก็ยังไหว ส่วนใหญ่เห็นแม่ๆ คลอดก่อนครบ 40 wk กันทั้งนั้น

5y ago

ขอบคุณมากค๊าา

ไม่ช้าไปค่ะแต่เตรียมแต่เนิ่นๆก็ดีนะค่ะ