ขอคำปรึกษา

ฝากครรภ์ตอน 3เดือน สายไปไหมคะ มีผลกระทบต่อลูกน้อยไหมคะ พอดีพึ่งรู้ตัวว่าท้อง

23 ตอบกลับ

ไม่สายค่ะเราก็ฝากตอนสามเดือนเพราะไม่มีอาการแพ้ใดๆเหมือนคนท้องเลย เลยรู้ตัวช้าไปหน่อยที่ผ่านมายังใช้ชีวิตแบบแอดเวนเจอร์อยู่เลยพอรู้ปั๊บหยุดทันที

รีบฝากเลยค่ะ ของเราตรวจเจอตอน 3เดือนพอดีเลยค่ะ ก่อนหน้านี้ไม่รู้ตัวเลยค่ะว่าท้อง พอรู้ว่าท้องก็หยุดทุกอย่างที่ไม่เป็นประโยชน์ต่อเลยค่ะ

เราฝากตอน 5 เดือน (อย่าเลียนแบบนะคะ) ควรฝากทันทีที่รู้ว่าท้องนะคะ มีผลดีต่อลูกในท้องค่ะ ได้รับยาบำรุง คุณแม่ก็จะได้รับวัคซีนครบถ้วนนะคะ

เราก็ฝากตอน3เดือนค่ะ ช่วงที่รู้ว่าท้องก็2เดือนแล้ว ไปฝากคลีนิค ต้องย้ายสิทธิเข้าคลีนิคกว่าจะย้ายได้ก็3เดือนเลยค่ะ

ไม่สายค่ะ ไปฝากตอนนี้ได้เลยนะค่ะ ยาที่หมอให้มากิน เป้นผลดีต่อเด็กนะ ดูแลบำรุงตั้งแต่เริ่มจะเป้นผลดีต่อเราระค่ะ

ไม่สายค่ะแม่ทำไงได้เนาะเราเพิ่งรู้ เด่วคุณหมอจะให้ยามาบำรุงและวิธีการดูแล ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

ท้องแรกแม่บ้านนี้ฝากตอน6เดือนเลยค่ะ เมื่อ11ปีก่อน พอท้อง2 ท้อง3 รู้ว่าท้องก็รีบไปฝากเลย

5y ago

ที่ฝากตอน6เเดือน คือมีปัญหาส่วนตัว แฟนทิ้งไปตั้งแต่ท้อง4เดือน และหลายๆปัญหามารุมเร้าค่ะ บ้านก็กลับไม่ได้ เงินก็ไม่มี และที่อยู่ค่าครองชีพสูง ค่าหาหมอแพง บัตร30บาทก็ใช้ไม่ได้ เลยไม่ได้รีบไปฝาก

แม่รีบไปฝากเลยนะคะ เราฝากตอน5เดือนค่ะแอบกังวลอยู่เหมือนกันไม่ได้กินยาบำรุงเลย

ไม่สายหลอกจ้า เพราะเราก็ฝากตอนสี่เดือน รีบไปฝากนะคะ จะได้มียาบำรุงมาทาน

ไม่สายค่ะ เราก็รู้ว่าท้องตอน 3 เดือนนิดแล้วเหมือนกัน รีบฝากท้องนะค่ะ