ขอคำปรึกษา

ฝากครรภ์ตอน 3เดือน สายไปไหมคะ มีผลกระทบต่อลูกน้อยไหมคะ พอดีพึ่งรู้ตัวว่าท้อง

23 ตอบกลับ

รู้ตัวก็รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้กินยาบำรุงนะคะ

จะว่าไปช่วง3เดือนน้องต้องการโฟลิคมากๆนะคะ

ไปฝากได้เลยค่ะ คุณหมอจะให้วิตามินมาทาน

ไม่สายค่ะ รักษาสุขภาพเพื่อลูกน้อยนะคะ^^

ไปฝากได้เลยค่ะ คุณหมอจะให้วิตมินมาทาน

ไม่สายนะคะ ฝากได้ค่าคุณแม่

ไม่สายค่ะ รีบไปฝากเลยจ้า....

ไปฝากเลยค่ะ ยังทันยุค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน5เดือน

ไม่สายค่ะ รีบไปฝากเลย