แม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่คลินิคบ้างค่ะ

ฝากครรภ์ครั้งแรกหมอต้องซาวให้มั้ยค่ะวันนี้พึ่งไปฝากแต่หมอไม่ซาวให้ค่ะ6w3

44 ตอบกลับ

ครั้งแรกที่ไปฝาก ยังได้ซาวเหมือนกันค่ะ เพราะอาจาย์หมอเข้าเฉพาะวันอาทิตย์ ก้อแค่ตรวจผฉี่ เจาะเลือดตัดกรองก่อนค่ะ หลังจากนั้นจะได้ซาวทุกๆเดือน

5y ago

ขอบคุณค่ะ