แม่ๆคนไหนฝากครรภ์ที่คลินิคบ้างค่ะ

ฝากครรภ์ครั้งแรกหมอต้องซาวให้มั้ยค่ะวันนี้พึ่งไปฝากแต่หมอไม่ซาวให้ค่ะ6w3

44 ตอบกลับ

ของเราฝากโรงพยาบาลที่บ้าน ตอน8w หมอก้ไม่ซาวให้ บอกเราว่าซาวตอนนี้ไม่เห็นอะไร รอให้ได้5เดือนค่อยนัดซาว แอบน้อยใจอยุ่เหมือนกัน😔😔

6y ago

จะลงไปซาวในเมืองแล้วจ้า ทนไม่ไหวแย้ววว...อิอิ☺☺

บางที 6wk ยังซาวทางหน้าท้องไม่เห็นอะไรค่ะ ถ้าอยากจะเห็นจริงๆต้องซาวผ่านทางช่องคลอดค่ะ หมอบางท่านเลยยังไม่ได้ซาวให้ค่า

ฝากครั้งแรกตอน14w5dค่ะ คุณหมอซาวน์ให้เลย น้องเริ่มดิ้นแล้วค่ะ เอามือก่ายหน้าผากด้วย555 ตื่นเต้นมากตอนเห็นน้องครั้งแรก😍

เเม่บ้านนี้ฝากตอน4wฝากที่คลินิกฝากครั้งเเรกคุณหมอจะ อัลตร้าซาวด์ ดูว่าท้องในรึนอกมดลูก ท้องจริงหรือว่าท้องลม ค่ะ

บ้านนี้ไปฝากตอน6wหมอให้ไปซาวด์ตอน7wค่ะ แล้วเค้าก็ซาวด์ให้อีกทีตอน9wค่ะ เค้าบอกว่า16wให้ไปซาวด์อีกที ตอนนี้12wแล้วค่ะ

บ้านนี้ฝากคลีนิคครั้งแรก 4wหมอก็ซาวด์ให้เลยค่ะ (ซาวด์ตอน4wเห็นแค่ถุง ซาวด์รอบที่สองตอน9wเห็นตัวกับหัวใจ)

6y ago

ขอบคุณจ้า

บ้านนี้ฝากเอกชน รู้ตัวว่าท้องตอน8w ก็ไปฝากวันรุ่งขึ้นเลย หมอก็ซาวให้เลยนะคะ แต่จะซาวทางช่องคลอดคะ

ของเราฝากตอน8week ค่ะ หมอถามอาการแล้วก็ซาวให้เลยค่ะ เห็นเป็นตัวน้อยอยู่เลยค่ะ พร้อมเจาะเลือดค่ะ

ซาวให้ทุกครั้งที่นัดเลยคะ รอบแรกไป 5w ซาวเจอถุงตั้งครรภ์อย่างเดียวรอบนี้ครบ 10w เก็นลูกมีแขนขาแล้วคะ

6y ago

บ้านนี้6wเจอถุงครรภ์ค่ะ

ฝากคลินิกตอน2เดือน หมอไม่ซาว นัดซาวอีกทีตอน5เดือน เสียเงินแต่ละครั้ง1000อัพเลย ค่าซาว1200ถือว่าแพงมาก

6y ago

บ้านนี้ซาวไห้ทุกรอบ3มิติด้วยรอบละประมาน500เองค่ะรวมค่ายา